Sau 3 năm nếu NĐT muốn thu hồi vốn , công ty sẳn sàng hoàn vốn cho nhà đầu tư. 

*  Nhà đầu tư có 4 quyền lợi :
1. Sau 3 năm nếu NĐT muốn thu hồi vốn , công ty sẳn sàng hoàn vốn cho nhà đầu tư. Không những vậy công ty còn tính cho NĐT 4% lãi xuất trên gốc /1 năm , trong 3 năm cho nhà đầu tư. 
Ví dụ: 
1 NĐT A đầu tư 10.000usd vào tháng 1/2014 . Đến tháng 1/2017 anh ta muốn thu hồi vốn ( khi công ty chưa lên sàn) . Thì công ty sẽ trả lại cho NĐT số tiền như sau : 
10.000+ 4%x10.000×3= 11.200usd. 
2. Ngoài hợp đồng online anh chị có thể tải về khi mua gói đầu tư thì công ty sẽ gửi chứng nhận về tận nhà cho chúng ta ( khi chúng ta sẳn sàng trả phí 10usd/1 chứng nhận) . 
3. Được bán 100% số cổ phần của mình khi cty lên sàn chứng khoán . 
4. Được hưởng cổ tức hàng năm , hàng quý khi công ty làm ăn có lãi . Việc trả hàng quý , hàng năm là phụ thuộc vào quy định của công ty vào từng thời điểm . Phụ thuộc tình hình phát triển của cty ! 
Tôi sẽ không bao giờ khuyên anh chị hãy đầu tư SKYWAY bằng tất cả những gì anh chị có . Anh chị hãy có một bài toán phân bổ nguồn vốn hợp lý cho khoản đầu tư của mình . 
Nhưng tôi khuyên anh chị hãy mạnh dạn đầu tư SKYWAY . Hãy lấy Amazon, Facebook, Apple , Xiaomi hay Vingroup để có tầm nhìn về SKYWAY !